Gemalto và Dessmann tăng cường bảo mật khóa thông minh với sự tiện lợi của điện thoại di động

Gemalto (Euronext NL0000400653 GTO), công ty hàng đầu thế giới về an ninh kỹ thuật số, cho phép kết nối an toàn và đáng tin cậy cho nền tảng khóa thông minh mới của Dessmann. Giải pháp mới của nhà sản xuất ổ khóa thông minh và hộp an toàn kết hợp các mô-đun nhận dạng máy (MIM) và các thành phần an toàn (SE) của Gemalto, cho phép người dùng khóa và mở khóa cửa ra vào với điện thoại thông minh của họ hoặc tạo các chuỗi khóa kỹ thuật số cho nhiều ổ khoá.

Giải pháp cung cấp tăng tính bảo mật so với khóa truyền thống. Ứng dụng di động có thể được sử dụng để tạo các khóa ảo phụ hoặc tạm thời từ xa và có thể đơn giản hóa các dịch vụ lưu trú chia sẻ.
Chẳng hạn, nó có thể theo dõi và giám sát người đã mở khóa một cửa gần đây. Ứng dụng cũng gửi thông báo tức thì nếu một cánh cửa được buộc và có thể tự động kích hoạt các khóa của built-in báo động.

Thị trường khóa thông minh có khả năng mở rộng nhanh chóng trong vài năm tới. Theo nghiên cứu thị trường minh bạch, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của nó ước đạt 18,3%, dẫn đến giá trị thị trường tăng đáng kể, từ 226,7 triệu đô la Mỹ trong năm 2016 lên 1,01 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024. Nhờ mức sống cao hơn và gia tăng Nhận thức về an ninh và an toàn vật chất, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang nhanh chóng trở thành một thị trường quan trọng cho ngành công nghiệp khóa thông minh.

“An ninh là trái tim của bất kỳ công nghệ khóa thông minh sáng tạo nào và vẫn giữ vai trò quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những công nghệ bổ sung giúp nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.” ZHU Zhiling, Giám đốc điều hành của Dessmann nói. “Gemalto có một danh mục các giải pháp và chuyên môn mà chúng tôi cần cho khóa thông minh mới của chúng tôi. Khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật đầu cuối cũng như lộ trình kết nối tối ưu hoá IoT trong tương lai như LTE Cat NB-IoT ngay lập tức đã giúp chúng tôi vượt qua. ”

Suzanne Tong-Li cho biết: “Thế giới đang biến kỹ thuật số với tốc độ chưa từng có, với ngôi nhà thông minh nhanh chóng nổi lên như là nền tảng mới của cuộc sống kết nối. Chúng tôi hy vọng các ổ khóa thông minh sẽ trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người dân trong tương lai gần. , Phó chủ tịch cấp cao của Trung Quốc và Hàn Quốc cho dịch vụ điện thoại di động và IoT, Gemalto. “Bộ giải pháp và dịch vụ IoT an toàn của chúng tôi giúp các nhà sản xuất đạt được mức độ tin tưởng cao nhất đối với người tiêu dùng, điều này rất cần thiết cho các dịch vụ như chìa khóa ảo”.

Theo báo nước ngoài